10.797222346,106.677222250

MUA BÁN BỒN NƯỚC CŨ

21/02/2020 - 04:02:10 PM | 485


DỊCH VỤ MUA BÁN BỒN NƯỚC CŨ, BỒN NƯỚC ĐÃ QUA SỬ DỤNG, Uy Tín, Trung Thực  thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ mua bồn nước cũ thuộc CÔNG TY LONG ĐẠI THÀNH chuyên thu mua bồn nước đã qua sử dụng với giá cao. Nhân viên tự tháo dỡ và trả lại mặt bằng cho gia chủ cách nhanh và gọn nhất có thể. Với đội ngũ nhân viên và chi nhánh rộng khắp thành phố, chỗ nào chúng tôi cũng có mặt.  

mua bán bồn nước cũ mới.

Với bề dầy kinh nghiệm trên thị trường và với những nguồn khách hàng chúng tôi có qua quá trình hoạt động trên 10 năm trong nghề. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu về bồn nước cũ của tất cả quý khách.
Để lựa chọn được những chiếc bồn đã qua sử dụng còn tốt thì chúng ta cần tìm hiểu một chút về cách thức và nguyên liệu tạo thành những chiếc bồn.   Bồn nhựa cũ sản xuất bằng nguyên liệu nhựa Hàn Quốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dùng để chứa đựng nước sinh hoạt, thực phẩm, hóa chất...
Trung tâm phân phối Bồn inox cũ miền Nam thuộc hệ thống phân phối chính hãng của công ty, luôn mang lại nhiều tiện ích như: cam kết hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng, đúng kỹ thuật, giao hàng nhanh chóng trong khu vực TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Bồn nước inox cũ, bồn nước nhựa cũ.

Như mọi người đã biết, vật liệu bằng inox rất bền với hầu hết tất cả tác nhân môi trường. Bồn nước inox cũng vậy rất bền. Khi vì một lý do nào đó chúng tôi đã mua về nhứng chiếc bồn nước cũ đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua về dùng tiếp, những bồn nước đã qua sử chỉ không còn tem , mạc và bóng như ban đầu, còn chất lượng thì hoàn toàn đảm bảo, bên công chúng tôi khi thu mua về cũng đã kiểm tra, vệ sinh lại và khi bán cho khách lại bảo hành cho người mua mới vớithời hạn 10 năm như ban đàu. 
Vậy nên khi mua bồn nước cũ hay bồn nước đã qua sử dụng bên Công Ty Long Đại Thành thì các bạn hoàn toàn yên tâm. Vì khi mua bồn nước về đã được chúng tôi kiểm tra xem bồn nước còn có thể tiếp tục tái sử dụng hay không? Thời hạn sử dụng là bao lâu nữa. Bồn nào còn tốt thì bên công ty giữ lại và làm vệ sinh sạch sẽ trong ngoài rồi bịt lỗ phi thử nước. Khi bồn hoàn toàn không bị chảy lủng hay có hiện tượng dạn nứt gì thì nhân viên mới xếp vào kho bãi để đợi người mua. Và khi bồn được tới tay khách hàng thì trước khi đi giao cũng được làm vệ sinh lại một lần nữa rồi mới trở tới GIAO CHO KHÁCH. Nên đến với DỊCH VỤ MUA BÁN BỒN NƯỚC CŨ thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Bởi mục tiêu của Công Ty là Hướng tới sự yên tâm và hài lòng của Quý khách là trên hết, chúng tôi chuyên trao đổi bồn nước mới cũ cho quí khách hàng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau nên ta cần thay bồn nước  chưa hẳn vì bồn nước đã hư.

trao đổi bồn nước mới cũ

  Với thực tế cho thấy bồn nhựa có tuổi thọ kém hơn bồn inox cũ, với điều kiện phải là inox thật, inox 304, còn inox 201 thì bồn nhựa thật sẽ bền hơn.
Các bạn biết sao mà bài viết này nhắc đến 2 từ thật giả không? Bồn thì chắc chắn là thật nhưng chất liệu giả thôi bạn ạ. Có những trường hợp khách hàng mua phải bồn kém chất lượng do giá thành rẻ. Nhưng cũng có khách hàng mua nhầm phải nhãn hàng của nhà sản xuất kém chất lượng. Do khi mua bồn không tìm hiểu kỹ và không được người bán tư vấn tới nơi. Cũng có khi mua ở chỗ cửa hàng mới mở nên chủ cửa hàng cũng không thể khẳng định bồn nào tốt do không có kinh nghiệm trong nghề.
Mình hơi đi lạc đề một chút, bởi những chiếc bồn kém chất lượng thì rễ thấy lắm, nhìn vẫn mới mà đã bị hư. Ở đsây mình muốn nói là đã ra cửa hàng đồ cũ thì thường những chiếc bồn có chất lượng bởi vậy họ mới sử dụng đến cũ rồi vẫn còn bán lại để tái sử dụng tiếp. Nói vậy nhưng hoàn toàn không phải vậy bởi nguồn bồn nước đã qua sử dụng này được công ty thu mua từ nhiều nguồn khác nhau, do chuyển đổi mục đích sử dụng nên họ thay bồn nhiều lắm: đổi bồn cũ lấy bồn mới, đổi bồn nhỏ hơn lấy bồn lớn hơn và ngược lại, đổi bồn nhựa lấy bồn inox, đổi bồn đứng lấy bồn ngang...v..v và nhiều hình thức khác.

Các bạn cần biết rõ hơn về Mua Bán Bồn NƯớc Cũ thì có thể vào đây để biết thêm: //www.facebook.com/hanboninox/ xem hoạt động của trang bạn sẽ hiểu thêm nhiều về nguồn gốc bồn nước mà công ty chúng tôi cung cấp cho các bạn.

Có thể còn nhiều thông tin về bồn nước cũ mà khách hàng cầ biết. mời bạn tham khảo thêm ở đây nha: //hanboninox.com/bon-nuoc-cu

   hàn sửa bồn nhựa và inox

cung cấp bồn nước đại thành

 

 

 

DỊCH VỤ MUA BÁN BỒN NƯỚC CŨ, trao đổi bồn nước đã qua sử dụng thực sự đã mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi người, do bồn nước được làm bằng những vật liệu rất tốt và chắc chắn , có thể sử dụng 5 - 10 năm liên tục chưa hư, vì vậy chúng ta sử dụng lại rất an tâm và đảm bảo.

MUA BÁN BỒN NƯỚC CŨ, DỊCH VỤ MUA BÁN BỒN NƯỚC CŨ,Dịch vụ mua bồn nước cũ, Bồn nước inox cũ,bồn nước nhựa cũ

Gọi cho chúng tôi
Chat trên zalo
Nhắn tin cho chúng tôi ngay
Tìm đường ngay

Hỗ trợ (24/7) 0983 630 549

Hỗ trợ (24/7) 0939 636 360