10.797222346,106.677222250

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

07/06/2021 - 03:06:11 PM | 1530

Hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, thông qua các sản phẩm và dịch vụ thương hiệu Long Đại Thành cung cấp, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hàn sửa chữa bồn nước và lắt đặt sửa chữa máy năng lượng mặt trời đã được khách hàng nhận diện thương hiệu khi nhắc đến dịch vụ liên quan đến bồn nước - dichvubonnuoc.com.

4 TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP LONG ĐẠI THÀNH

Dưới đây là 4 yếu tố giá trị tạo dựng nền tảng cho doanh nghiệp Long Đại Thành. Những giá trị này đã gắn liền với định hướng phát triển cũng như hành trang mà công ty mang theo để đồng hành cùng với khách hàng.

Thứ nhất: CHỮ TÍN

Người ta biết đến Lý Gia Thành như là người đàn ông quyền lực và giàu có nhất châu Á, một tỷ phú, một nhà đầu tư, nhà tư bản công nghiệp, nhà từ thiện và là người truyền cảm hứng. Ông còn được nhắc đến qua câu nói: "Cả đời tôi làm kinh doanh, cũng chẳng có thành tựu gì lớn lao ngoài việc làm bất cứ việc gì cũng phải giữ chữ tín... khi bạn để mất chữ tín của mình thì cho dù có đánh đổi bao nhiêu công sức, tiền bạc cũng chẳng thể lấy lại được".

Còn ông vua cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ, trong một lần chia sẻ với báo chí cho biết, khi khốn đốn nhất, ông đã đi vay vốn chỉ với bằng tài sản thế chấp là  “chữ tín” của mình. Ông Vũ cho rằng: “Chữ tín là cái vốn lớn nhất trong kinh doanh. Thương hiệu Trung Nguyên được xác định trên giá trị cốt lõi là niềm tin”.

Đối với Long Đại Thành chữ tín là phương châm dẫn đường, qua hơn 15 năm hoạt động trên thị trường bằng sự ủng hộ và thúc đẩy không ngừng của khách hàng, với sự hài lòng và trao niềm tin cho Long Đại Thành chúng tôi cam kết ngừng phát triển sự lớn mạnh của Long Đại Thành để không phụ sự kì vọng của anh chị khách hàng và toàn thể anh em trong đội ngũ công ty.

Thứ hai: TẬN TÂM

Ông Đoàn Văn Tân người đại diện CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG LONG ĐẠI THÀNH nhiều lần chia sẻ, thành công của doanh nghiệp yếu tố cốt lõi lấy khách hàng làm trung tâm hay nói cách khác là tận tâm phục vụ khách hàng.
Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu được những khó khăn nên chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những gì khách hàng mong muốn. Dù khách hàng ở xa, công việc có khó khăn đến mấy vẫn cố gắng hỗ trợ quý khách và đưa ra các phương án khắc phục giải quyết nhanh nhất, hiệu quả nhất. Từng hành động lấy cái tâm làm chủ đạo để khách hàng yên tâm, khi khách hàng cần là chúng tôi có mặt, không bao giờ bỏ rơi khách hàng.

Thứ ba: CHUYÊN NGHIỆP

Tự hào sở hữu đội ngũ thợ số lượng đông và kinh nghiệm thực chiến lâu năm, phân bố rộng khắp toàn quận TPHCM, nên mỗi khi khách hàng gọi là thợ đến khắc phục nhanh trong vòng 1 - 2 giờ đồng hồ.
Từng cá nhân thợ được đào tạo bài bản theo quy trình chuẩn của Long Đại Thành, minh chứng bằng cách làm việc chuyên nghiệp, rất gọn gàng và hiệu quả.
Thế mạnh hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hàn sửa bồn nước, lắp đặt sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời đã hơn 15 năm trong nghề nên khách hàng hãy yên tâm ở thợ công ty chúng tôi.

Thứ tư: CHẤT LƯỢNG

Công ty Long Đại Thành ngày càng phát triển lớn mạnh, chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao, làm tốt hơn thế để đáp ứng nhu cầu khách hàng ở thời điểm hiện tại và trong thời gian tương lai sắp tới. 

Chất lượng sản phẩm

Tuyệt đối cung cấp sản phẩm chính hãng, nếu phát hiện sản phẩm giả hoặc sản phẩm kém chất lượng chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng. Từng sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo rằng các sản phẩm khi đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ

Có thế mạnh về kinh nghiệm và đi đầu về dịch vụ hàn sửa bồn nước, lắp đặt sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vì thế chúng tôi cam đoan mang tinh thần nhiệt huyết và cái tâm đặt vào từng bước làm việc để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
Khao khát xây dựng tổ ấm gia đình, giá cả dịch vụ ở Long Đại Thành thấp hơn giá thị trường rất nhiều.

LONG ĐẠI THÀNH luôn đồng hành vì quyền lợi của người sử dụng!

Các yếu tố và tiêu chí tạo nên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp Long Đại Thành.. các giá trị này đã gắn liền với định hướng phát triển hương hiệu của chúng tôi.

4 TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP LONG ĐẠI THÀNH, 4 TIEU CHI HOAT DONG DOANH NGHIEP LONG DAI THANH, LONG ĐẠI THÀNH, LONG DAI THANH, LONGDAITHANH

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60