10.797222346,106.677222250

BÌNH NƯỚC PHỤ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 

 

BÌNH NƯƠC PHỤ CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 

 

lắp bình nước phụ

 

Bình Nước Phụ này có thiết kế nhỏ, dung tích chứa giao động từ 20L – 50L, chất liệu bình inox 304, có tuổi thọ cao, chống chịu tốt trong mọi môi trường khác nhau, rất tiện lợi và hữu ích khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 

 

 

BỒN NƯỚC PHỤ CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 

tại sao phải gắn bồn nước phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

 

I - Vì sao cần phải sử dụng bình nước phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 

Nhiều hộ gia đình ( người đang muốn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời) đang băn khoăn, không biết nên lắp bồn nước nào cho phù hợp với máy nước nóng năng lượng mặt trời mà mình sẽ sử dụng? Nếu lắp bình nước phụ thì có thêm tác dụng gì hay chỉ tốn thêm có nhiều chi phí hay không?

Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi có nên lắp bồn phụ 20 lít 30l, 40l, 50l, 60 lít cho máy nước nóng năng lượng mặt trời hay không?

 

1 - Trường hợp thứ nhất cần lắp bình nước phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời:

  • Lắp đặt bình phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời khi bồn chứa nước sinh hoạt đặt thấp hơn so với Máy NNNLMT. Điều này giúp cho việc cấp nước cho máy nước nóng năng lượng hoạt động tốt và bền hơn. (vì Máy NNNLMT hoạt động theo nguyên lý làm nóng tự nhiên từ ánh nắng mặt trời nên buộc trong ống thủy tinh lúc nào cũng đầy nước, đẫn đến nguồn nước lạnh mình cấp cho máy luôn phải có dự trữ - chính là bình nước phụ không bao giờ hết nước.)

2 - Trường hợp 2 là bồn nước lạnh nhà khách hàng có nhưng để xa so với chỗ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời.

  • Do bồn nước lạnh mà gia đình hiện có đang sử dụng để quá xa khiến việc dòng đường ống nhiều không đủ đảm bảo lượng nước luôn có cho máy nước nóng năng lượng hoạt động.

 

II - Quy Trình Lắp Máy Bình Nước Phụ của Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời.

 

quy trinh lắp bình nước phụ cho mnnnlmt

 

- Tại sao nhiều gia đình lại phải lắp thêm bình phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời mới có thể sử dụng? Đây là lý do nhiều khách hàng hay hỏi Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, nhiều gia đình phải lắp thêm bình nước phụ mới có thể sử dụng nhưng cũng có những gia đình lại không phải lắp mà vẫn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng ngày. Tại sao lại như vậy? Lắp thêm bình nước phụ có thêm tác dụng gì hay không? Đây là thắc mắc của khá nhiều người vì có không ít những gia đình sau khi hoàn thiện nhà mới có nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nên việc lắp đặt sẽ không được dễ dàng như ban đầu.

 

bình nước phụ máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

- Vì Một số gia đình đã có sẵn bồn nước, khi lắp đặt máy mước nóng năng lượng mặt trời nếu bồn nước cao hơn thì không có vấn đề gì vì nước sẽ từ bồn chảy vào bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời và được làm nóng nhờ ánh nắng mặt trời. Nhưng nếu bốn nước thấp hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời, lúc này bạn cần phải lắp thêm bình nước phụ cho máy nước nóng. Như vậy, lắp thêm bình nước phụ nhằm mục đích có nguồn nước cấp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động trong trường hợp bồn nước bị thấp và không thể nâng chân bồn. Trên thị trường hiện nay, bình nước phụ có một loại với dung tích 60 lít, giá khoảng 890.000 vnđ. Tuy đây là mức chi phí không quá lớn, nhưng để tránh trường hợp tốn kém chi phí lắp đặt thêm bình phụ, khi có ý định lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời các gia đình nên nhờ kỹ thuật tư vấn, khảo sát địa hình và chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Nếu nhà đã hoàn thiện, cần lựa chọn vị trí thích hợp và có thể gia cố nếu cần nâng chân bồn trước khi lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 

BÌNH NƯỚC PHỤ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, bình nước phụ, bình nước nhỏ, bình nước inox nhỏ rất tiện dụng cho người dùng.

BÌNH NƯỚC PHỤ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, bình nước phụ

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60