10.797222346,106.677222250

VÒI SEN NÓNG LẠNH

VÒI SEN NÓNG LẠNH

 

Vòi hoa sen là gì?


Vòi hoa sen hay còn gọi vòi sen, vòi sen tắm, vòi tắm hoa sen, vòi tắm hương sen, vòi nước hoa sen là một dụng cụ được thiết kế lắp đặt trong các phòng tắm, nhà tắm hoặc khu vực dành cho việc tắm gội, chủ yếu để phun nước nóng vẫn có sử dụng nước lạnh là vòi sen lạnh. Vòi hoa sen thường được thiết kế đơn giản gồm một ống mềm dẫn nước có chiều cao hơn người tắm, thường cố định và dẫn nước từng nguồn nước, cuối ống có một dụng cụ hình tròn, hình vuông có tay cầm và có nhiều lỗ nhỏ đều nhau trông như một đài sen. Nhờ đài sen này, các tia nước nhỏ được phun đều lên các vị trí thân thể khác nhau của người tắm.
Vòi hoa sen được sử dụng rộng rãi do tiết kiệm nước khi so sánh với bồn tắm. Trung bình 1 lần tắm dùng 80 lít nước nếu dùng vòi hoa sen, trong khi đó bồn tắm dùng 150 lít.

Vòi Sen Nóng Lạnh Cao Cấp Chính Hãng Chất Liệu Liệu Inox, Đồng Mạ Crom Bền Đẹp, Tiết Kiệm Nước. Toàn Bộ Sen Cây, Sen Tắm Chống Trầy Xước, Chống Bám Bẩn Bền Chắc.

 

 

VÒI SEN NÓNG LẠNH

 

Vòi hoa sen hay còn gọi vòi senvòi sen tắmvòi tắm hoa senvòi tắm hương senvòi nước hoa sen )

 

Vòi Sen Nóng Lạnh Cao Cấp Chính Hãng Chất Liệu Liệu Inox, Đồng Mạ Crom Bền Đẹp, Tiết Kiệm Nước. Toàn Bộ Sen Cây, Sen Tắm Chống Trầy Xước, Chống Bám Bẩn Bền Chắc.

 

vòi sen nóng lạnh

 

Có những loại vòi sen nào?


Hiện này trên thị trường khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chức năng khác nhau:

Vòi sen nóng lạnh: Đây là loại vòi tắm thông dụng nhất được thiết kế lấy 2 nguồn nước nóng và nước lạnh và trộn lại bằng tay để ra nhiệt độ tắm phù hợp với người sử dụng.
Vòi sen điều chỉnh nhiệt độ: Sen tắm nhiệt độ này hiện còn chưa rộng rãi và nhiều người biết đến. Nó có tính năng cực kỳ thông minh là điều chỉnh nhiệt độ tự động và hạn chế bị bỏng khi sử dụng.
Vòi sen lạnh: Sen tắm lạnh thì chỉ có 1 đường nước cấp vào là nước từ bồn, nhiệt độ sẽ theo nhiệt độ nước lạnh tự nhiên. Thường sử dụng nơi công cộng hoặc nhà vệ sinh không có đường nước nóng.
Vòi sen cây: Đây là vòi sen tắm có cây và bát sen trần, chúng tôi có mục sản phẩm riêng cho loại này
Vòi sen âm tường: Đây là vòi sen có đường dẫn nước đi âm vào tường, chúng tôi có mục sản phẩm riêng cho loại này
Vòi sen tăng áp: Đây là tên gọi của sản phẩm do hàng nguồn gốc Trung Quốc quảng bá, thực chất là không tay được áp mà chỉ làm cho tia nước nhỏ đi mà thôi. Nên khi nước yếu quý khách nên chọn tay sen nhỏ, 1 chức năng cũng sẽ giúp cải thiện khi áp nước yếu.

VÒI SEN NÓNG LẠNH - Vòi Sen Nóng Lạnh Cao Cấp Chính Hãng Chất Liệu Liệu Inox, Đồng Mạ Crom Bền Đẹp, Tiết Kiệm Nước. Toàn Bộ Sen Cây, Sen Tắm Chống Trầy Xước

VÒI SEN NÓNG LẠNH, Vòi hoa sen hay còn gọi vòi sen, vòi sen tắm, vòi tắm hoa sen, vòi tắm hương sen, vòi nước hoa sen

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60