10.797222346,106.677222250

DỊCH VỤ HÀN SỬA BỒN NƯỚC

 

DỊCH VỤ HÀN SỬA BỒN NƯỚC

 

Dịch vụ hàn sửa bồn nước giúp quí khách hàng khắc phục sự cố một cách nhanh nhất có thể.

 

hàn sửa bồn nước


 

Nếu gia đình mình đang sử dụng nước mà gặp sự cố như mất nước, nước rò rỉ, bồn nước bị sập chân đé hay... thì ta phải làm sao? Hãy gọi dịch vụ hàn sửa bồn nước tại nhà đến hỗ trợ cho gia đình mình ạ.

 • Nếu mình tự tìm nguyên nhân và tìm hướng giải quyết?
 • Hay gọi thợ chuyên về lĩnh vực đó giải quyết giúp mình.

Dù bằng cách nào đi nữa thì mình cũng cần xác định nguyên nhân để khắc phục một cách rứt điểm, an toàn và tiết kiệm không để lần sau tái diễn.
Đây là một trong những nguyên nhân thường hay gặp trong quá trình sử dụng bồn nước mà đội ngũ thợ bên Long Đại thành đã đúc kết thống kê lại qua quá trình thực tế sửa chữa tại nhà các hộ dân: 


1 - Bồn nước inox bị chảy nước: (cần dịch vụ hàn sửa bồn nước đến khắc phục)

có 1-2 nguyên nhân sau thường gặp


Do tràn nước, phao cơ, phao điện, zole dùng lâu ngày bị hư nên không ngắt nước.
Do nguồn nước không được sạch như mình nhìn thấy, nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, lâu ngày không được vệ sinh, bồn bị đóng cặn khiến mối hàn bị ăn mòn, lâu ngày bị mục, chảy nước rò rỉ.


2 - Bồn nước nhựa bị rò rỉ: (cần dịch vụ hàn sửa bồn nước lại tức thì để sử dụng)


Do nguyên nhân tràn nước thì ta kiểm tra phao cơ, zole xem có đóng không?
Do trong quá trình lắp đặt đã không đặt bồn trên một mặt phẳng, dùng một thời gian bồn bị biến dạng nứt, chảy lủng. (bồn nhựa phải được đặt trên một mặt phẳng đồng nhất cố định như nền bê tông, như sàn trần nha..)

nguyên nhân kê bồn không đúng như qui định của nhà sản xuất rất thường hay gặp ạ.( Khi ta mua bồn nước ta hay thấy dán tem phí trên thân bồn, trong nội dung tem có hướng dẫn cách kê bồn và cách lắp đặt.)


3 - Chân đế bồn bị sập gẫy, do lâu ngày bị mục. (Cần dịch vụ hàn bồn nước đến để hàn sử lại chân đế)

Mình kê bồn bằng chân sắt hay chân xây đổ bằng bê tông, lâu ngày do thời gaian mưa nắng, mình không kiểm tra, dẫn tới hiện tượng sụt lún , rỉ xéc làm gẫy sập chân khi bồn nước bơm đầy hoặc có giông bão. (ta nên kiểm tra vệ sinh định kỳ bồn nước 6 tháng/1 để đảm bảo an toàn và hạn chế sự cố)
 

4 - Do đường nước bị đứt gãy, mục khiến bị mất nước.

Sập chân inox đỡ bồn do lắp đặt không kín, các vị trí kết nối chân bồn chưa đượ xiết chặt,cân bằng, hoặc lâu năm ngoài trời nắng mưa cũng dẫn đến chân inox giòn và gãy bị rỉ séc, bị bung mối hàn, dẫn đến sập chân và bồn nước bị lủng rò rỉ nước.
Hư hỏng do lắp đặt kéo thả trên cao hoặc vị trí để bồn không cân đối trong quá trình xây dựng dẫn đến lâu ngày bồn nghiêng, đổ, sập.

 

hàn sửa bồn nước nhựa


 

... và một số nguyên nhân khách quan khác. Nhưng dù nguyên nào đi nữa khi xẩy ra sự cố ta cũng phải khắc phục triệt để nhanh và tiết kiệm. vậy nên ta cần tìm thợ chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực này lâu dài để sử lý cách triệt để.


Một số đơn vị có thợ hàn sửa bồn nước đáng tin cậy : Hàn bồn nước Long Đại Thành, Thợ hàn bồn nước TP HCM, Dịch vụ Hàn sửa bồn nước tại nhà ...

 

Dịch vụ hàn sửa bồn nước inox và bồn nước nhựa

21/02/2020/Đăng bởi: Admin

Dịch vụ hàn sửa bồn nước inox và bồn nước nhựa mang lại nhiều lợi ích cho người dùng bởi tất cả các món đồ khi bị hư đều có thể sửa và dùng lại được

HÀN SỬA BỒN NƯỚC HÓC MÔN LH: 0978 535 953

25/10/2022/Đăng bởi: Admin

HÀN SỬA BỒN NƯỚC HÓC MÔN,nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho người sử dụng, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí và tránh lãng phí.

HÀN SỬA BỒN NƯỚC KCN BÌNH AN, LH:0939 636 360

20/12/2022/Đăng bởi: Admin

Hàn sửa bồn nước KCN Bình An Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách tự sửa chữa các sự cố đơn giản, phục vụ 24/7 tất cả các ngày.

HÀN SỬA BỒN NƯỚC KCN LỘC AN, LH: 0978 535 953

03/02/2023/Đăng bởi: Admin

HÀN SỬA BỒN NƯỚC KCN LỘC AN, báo giá cho Khách hàng trước khi lắp đặt, sửa chữa, không bày vẽ câu giờ làm tốn chi phí Khách Hàng, tốn thời gian chờ đợi!

DỊCH VỤ SỬA BÔN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

19/05/2021/Đăng bởi: Admin

LONG ĐẠI THÀNH chuyên cung cấp dịch vụ sửa bồn nước chuyên nghiệp tại nhà,với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm và mức giá sửa chữa vừa túi tiền của bạn

HÀN BỒN NƯỚC QUẬN 1 LH: 0939 63 63 60

11/10/2022/Đăng bởi: Admin

HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN NHẤT giúp người dân tiết kiệm chi phí, sử dụng nước không bị dán đoạn khi gặp sự cố

HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN 2, LH 0939 636 360

11/10/2022/Đăng bởi: Admin

HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN 2, nhằm đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng bồn nước một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí.

HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN 3 HIỆU QUẢ

12/10/2022/Đăng bởi: Admin

HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN 3, giúp cho người sử dụng bồn nước tiết kiệm chi phí. tận dụng những gì mình đang có để sử dụng tiếp một cách hiệu quả, tránh lãng phí.

HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN 4 TP HCM

12/10/2022/Đăng bởi: Admin

HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN 4, giúp cho người sử dụng có phương án hiệu quả cao, vận dụng những gì mình đang có để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí

DỊCH VỤ HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN 5, LH: 0939 636 360

13/10/2022/Đăng bởi: Admin

HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN 5 giúp cho người sử dụng có phương án hiệu quả cao, tận dụng những gì mình đang có đẻ sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí.

HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN 6, LH: 0939 636 360

13/10/2022/Đăng bởi: Admin

HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN 6,nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, giúp cho người sử dụng có phương án hiệu quả, tiết kiệm và tránh lãng phí.

HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN 7 CHẤT LƯỢNG

17/10/2022/Đăng bởi: Admin

HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN 7, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho người sử dụng, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí và tránh lãng phí.

 

Dịch vụ Hàn Sửa Bồn Nước Tại Nhà mang lại lợi ích đích thực cho người dùng.

 

Giới thiệu dịch vụ hàn bồn nước nhựa inox tại nhà bên công ty Long Đại Thành.

 

    Với đội ngũ thợ của dịch vụ hàn sửa bồn nước của Long Đại Thành chúng tôi không ngại khó, không ngại xa, vui vẻ nhiệt tình trong công việc, kỹ năng chuyên nghiệp,  Sửa chữa hàn bồn nước lành nghề tại HCM và các quận huyện: hàn sửa bồn nước Quận 1, hàn sửa bồn nước Quận 3, hàn sửa bồn nước Quận 4, dịch vụ hàn sửa bồn nước Quận 5, hàn sửa bồn nước Quận 6, hàn sửa bồn nước Quận 7, hàn sửa bồn nước Quận 8, hàn sửa bồn nước Quận 10, hàn sửa bồn nước Quận 11, hàn sửa bồn nước Quận 12, hàn sửa bồn nước Quận Tân Bình, hàn sửa bồn nước Quận Bình Tân, hàn sửa bồn nước Quận Bình Thạnh, hàn sửa bồn nước Quận Tân Phú, hàn sửa bồn nước Quận Gò Vấp, dịch vụ hàn sửa bồn nước Quận Phú Nhuận,hàn sửa bồn nước Bình Chánh, hàn sửa bồn nước Hóc Môn, hàn sửa bồn nước Cần Giờ, hàn sửa bồn nước Củ Chi, hàn sửa bồn nước Nhà bè, chi nhánh hàn sửa bồn nước tại Bình Dương, hàn sửa bồn nước Biên Hòa…vvv. Khi bạn có nhu cầu hàn sửa bồn nước xin hãy liên hệ để được tư vấn cẩn thận tỉ mỉ trước khi sửa chữa các bạn nhé!

 

hàn sửa bồn inox

 

Các hệ lụy gặp phải khi ta gặp sự cố bồn nước chảy lủng:

Khi bồn nước nhà bạn bị hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bạn. Với những hư hỏng đơn giản, bạn có thể tự tay khắc phục được nếu bạn nắm bắt được kỹ thuật và có đủ dụng cụ cần thiết và sửa chữa một cách triệt để nhất.  Nhưng nếu gặp những trường hợp phức tạp, bạn cần phải nhờ tới sự trợ giúp của thợ bên Dịch vụ sửa bồn nước nhựa inox tại nhà có chuyên môn để khắc phục nhanh nhất.

     Mỗi gia đình đều có nhu cầu sử dụng bồn nước để dự trữ nước sinh hoạt cho gia đình, nhưng khi gặp phải sự cố bồn nước nhựa inox bị nứt thì làm sao để có thể khắc phục nhanh chóng và đảm bảo nhất?
    Trong quá trình sử dụng bồn nước inox lâu năm không tránh khỏi gặp phải sự cố như bồn nước inox bị rỉ sét, bồn nước nhựa bị thủng rò rỉ, rạn nứt. Đặc biệt đối với bồn nước chỉ bị những vết thủng, vết rỉ nhỏ nhưng hàng tháng nó làm lãng phí hàng chục khối nước thậm chí hơn rất nhiều. Không nhưng lãng phí nguồn nước cùng nhiều bất cập khác liên quan như làm thấm tường, hư đồ đạc, làm mục chân đế để bồn...

Khi bạn phát hiện ra bồn nước bị tràn chảy trên mái nhà, xung quanh bồn nước đóng rong rêu ẩm ướt và cuối tháng bạn đóng tiền điện và nước tăng đột biến.
 

Dịch vụ hàn bồn nước nhựa inox giá cực rẻ, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian.Khi gặp các hiện tượng và sự cố bồn nước hư hại như trên thì bạn cần thợ hàn bồn nước tại nhà.


Cách hàn bồn nước INOX như thế nào?


Khi găp phải sự cố bồn nước inox bị thủng, bồn nước nhựa bị rỉ khắc phục ra sao?

Hàn bồn nước inox sử dụng máy hàn Tig ở chế độ hàn mỏng, không sử dụng que hàn thông thường sẽ gây lủng bồn to thêm với những chiếc bồn dung tích nhỏ, độ dầy inox còn mỏng thì chúng ta khắc phục bằng cách sử dụng miếng dán.
Còn với những chiếc bồn nước inox dung tích lớn thì ta sử dụng máy hàn tích và hàn que được.

Đặc tính  bồn inox chỉ sử dụng nước sạch và nó không thể đựng nước phèn và mặn, và lưu ý 6 tháng nên vệ sinh xúc rửa bồn 1 lần.
Vì vậy ngoài cách phòng tránh ra cần tìm hiểu cách khắc phục sự cố sửa bình nước inox tại nhà nhanh nhất nếu có thể, hãy gọi điện tới Dịch Vụ Hàn sửa bồn nước dể được tư vấn cụ thể.

 
 

Cách Hàn bồn nước nhựa bằng máy hàn nhựa


Hàn bồn nước nhựa được sử dụng máy hàn nhiệt chất liệu hàn là sợi nhựa hdpe nguyên sinh không pha trộn, thợ hàn đúng kỹ thuật  có độ bền cao, chất liệu nhựa sau khi hàn chịu áp lực tốt, chịu tốt nắng mưa khi để ngoài trời. Sử dụng chất liệu hàn bồn nước nhựa tốt nhất, nhằm mang lại hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ hàn bồn nước.

Trước tiên bạn cần xác định các vị trí bị hư hỏng trên bồn nước nhựa đang bị nứt, bị thủng rồi tiến hành đánh dấu lại tất cả các vết nứt, vết thủng đó tránh bỏ sót và để tiện cho quá trình hàn bồn nước nhựa.

Bước 1: Xả sạch nước trong bồn chứa nước nhựa.
Bước 2: Tiến hành vệ sinh cả trong lẫn ngoài của vết nứt, vết thủng của bồn nước nhựa.
Bước 3: Lấy máy mài cầm tay trà thật kỹ vết nứt, vết thủng của bồn nước nhựa hoặc bằng giấy nhám.
Bước 4: Làm nóng mỏ hàn bằng cách cắm điện đợi 15 phút cho đủ nhiệt độ.
Bước 5: Lấy mỏ hàn tạo đường rãnh vào sâu hơn nửa tới lớp trắng bên trong bồn nước, hoặc thủng sâu vô bên trong cũng được.
Bước 6: Cắm mỏ hàn vào các bột nhựa PE hoặc dây nhựa PE rồi chét vào đường rãnh vừa hàn sao cho thật đều và đầy kín rảnh đó. Sau đó thực hiện miết cho bột nhựa PE phủ kín toàn bộ bề mặt tiếp xúc của bồn, tiếp tục chét bột nhựa đó vào rảnh từ 3-4 lớp đè lên nhau phủ hai bên vết nứt.

  

Bạn đã tự làm với mọi cách hàn bồn nước mà vẫn rò rỉ, hoặc dùng một thời gian ngắn lại bị hư lại.
Vậy bạn cần ngay lập tức liên hệ với thợ hàn bồn nước tại nhà chuyên nghiệp. Bởi lúc này bồn đã bị hỏng cần thay thế mới; hoặc lỗi đã quá nghiêm trọng mà bạn không tự thực hiện được. Vậy nên thợ sửa nước chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Với những kinh nghiệm của đội thợ sửa bồn nước đã có kinh nghiệm nhiều năm về vấn đề sửa bồn nước nhựa inox trong các gia đình. Mong rằng qua những thông tin trên bạn có thể nắm được cách giải quyết khi bồn nước gia đình mình gặp vấn đề nhé.


 

NGOÀI DỊCH VỤ HÀN SỬA BỒN NƯỚC CHÚNG TÔI CÒN:

 

 •   Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt ống nước, đường nước trong gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, nhà trọ, khách sạn…
 •  Xử lý các sự cố như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…
 •  Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước chậu rửa, sen vòi, lababo, mất nước.
 •  Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước ...
 •  Lắp đặt máy lọc nước, thay lõi lọc nước tại nhà …
 •  Lắp đặt sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà
 •  Thu mua bán bồn nước cũ mới các loại

 

Tại sao chọn Dịch vụ hàn sửa bồn nước tại nhà là chúng tôi:

 

 1.  Chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất, thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm.
 2.  Tư vấn online giúp khách hàng tự khắc phục sự cố chờ nhân viên tới xử lý sự cố.
 3.  Khảo sát báo giá cụ thể chi tiết, thay thế linh kiện cụ thể cho khách hàng tiện theo dõi trong quá trình sửa chữa.
 4. Tiến hành sửa chữa nhanh gọn đúng kỹ thuật, cam kết về chất lượng.
 5. Báo giá công trình từng hạng mục sửa chữa bồn nước, viết hóa đơn xin khách hàng thanh toán.

Quý khách có thể thể thanh toán qua ATM, ngân hàng,.. thuận tiện cho khách hàng nhất.
Đội ngũ thợ hàn bồn nước của chúng tôi không ngại khó ngại xa, vui vẻ nhiệt tình trong công việc, chuyên nghiệp sửa chữa hàn bồn nước tại TP.HCM và các quận huyện ,chi nhánh tại Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Nhà bè…vvv

Khi bạn có nhu cầu hàn sửa bồn nước xin hãy liên hệ để được tư vấn sửa chữa các bạn nhé

CÔNG TY TNNHH LONG ĐẠI THÀNH
Xin Liên Hệ:  0939 63 63 60    –  0904 30 88 23  

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới dịch vụ HÀN SỬA BỒN NƯỚC  của chúng tôi.

Email : hanbonnuoc.com.vn@gmail.com           Websites: https://dichvubonnuoc.com

Youtube : https://www.youtube.com/@dichvubonnuoc

ZALO :                     

 

 

DỊCH VỤ HÀN SỬA BỒN NƯỚC giúp người dân khác phục sự cố nhanh nhất tại nhà, sửa bồn nước tại nhà, bồn nước nhựa, bồn nước inox, bồn nước combosite

DỊCH VỤ HÀN SỬA BỒN NƯỚC

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60