10.797222346,106.677222250

BỒN NƯỚC NHỰA ĐỨNG LONG ĐẠI THÀNH

 

 

Bồn nhựa Đứng Long Đại Thành được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất Châu Âu

 

 

- Kết cấu: 4 lớp tăng tối đa khả năng ăn mòn, tính an toàn và độ bền cao.

- Nguyên liệu: hạt nhựa LLDPE được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Bảo Hành: 12 năm (CHÍNH HÃNG) 

- Giao hàng: nhanh chóng

- Gọi ngay: 0983 630 549 & 0978.535.953 (ZALO) để nhận được ưu đãi giá đặc biệt.

 

1.Bồn chứa nước và lý do nên lựa chọn bồn nhựa Long Đại Thành

- Bồn nhựa an toàn tuyệt đối

- Bồn nhựa chứa nước được làm từ chất liệu an toàn, phù hợp cho da thông thường và da nhạy cảm. Nhựa nguyên sinh là một loại nhựa được chiết xuất từ quặng dầu mỏ chưa qua nhiều các giai đoạn xử lý nên vẫn giữ được những đặc tính vốn của nhựa. Từ một nhánh nhựa nguyên sinh thông thường sẽ chia thành nhiều nhánh khác nhau, trong đó LLPDE là loại có cấu trúc phân tử nhánh dày đặc, tăng độ bám của các phân tử cấu thành. Vì vậy, LLPDE được Long Đại Thành lựa chọn sản xuất ra những loại bồn tốt nhất, xịn nhất cho người tiêu dùng. Nhiều gia đình có con nhỏ đã và đang sử dụng bồn chứa nước của Long Đại Thành vì những đặc tính an toàn mà sản phẩm mang lại.

- Bồn chứa nước bền dẻo nhất

- Bồn nhựa có độ bền dẻo đáng kể so với nhiều loại bồn khác trên thị trường. Ngày nay, một số đơn vị vẫn còn sử dụng loại nhựa LPDE có cấu trúc mạch nhánh thấp khiến bồn nước dễ rò rỉ hoặc nứt vỡ do tác động ngoại lực hoặc sau một thời gian, chất lượng không còn được tốt. Bồn chứa nước LOng Đại Thành đã khắc phục các vấn đề trên. mang đến sự yên tâm cho khách hàng cũng như chính sách hỗ trợ bảo hành tận nhà, lâu dài.

- Bồn chứa nước có thiết kế tiện lợi

- Bồn chứa nước nhựa được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và có nhiều dung tích khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Thiết kế bồn chứa nước phải đảm bảo các quy tắc một lớp đồng nhất, dễ dàng vận chuyển, khối lượng ở mức chấp nhận. Bồn nhựa với hai mẫu chính dạng bồn đứng và bồn nằm. Dạng bồn đứng phù hợp cho các gia đình cần tận dụng nhiều không gian và diện tích sàn, áp lực nước cũng sẽ mạnh hơn. Riêng bồn nằm phù hợp đặt vị trí cao và những nơi hạn chế về mặt chiều cao - - - Mỗi loại kiểu dáng sẽ có những dung tích nhỏ, lớn tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Bồn nhựa Long Đại Thành

 

2.Chứng nhận an toàn

- Bồn nhựa đứng Long Đại Thành đã được chứng nhận về các tiêu chuẩn an toàn do Cục Quản lý Môi trường - Bộ Y Tế cấp. Chứng nhận ISO 9001:2015 (quản lý chất lượng). Chứng nhận QCVN 12-1:2011/BYT (an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng nhựa tổng hợp). Chúng tôi luôn đảm bảo các quy tắc về an toàn sức khỏe, tiêu chuẩn từ cơ quan có thẩm quyền, giúp người dùng an tâm và các sản phẩm tại đây như những người bạn đồng hành trong từng giọt nước sạch. Công ty Long Đại Thành luôn lấy môi trường làm trọng tâm và sức khỏe con người làm mục tiêu phấn đấu, thúc đẩy nguồn nước sạch đến với mọi nhà.

3.Bồn chứa nước bảo hành lâu dài

- Khi mua bồn nhựa chứa nước, khách hàng sẽ nhận ưu đãi bảo hành lên đến 15 hoặc 20 năm tùy vào từng mức giá và sản phẩm. Bên cạnh đó, hệ thống đại lý ủy quyền phủ khắp nơi giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm, bảo hành cũng đơn giản và thuận lợi hơn. Ngoài ra, khi sản phẩm lỗi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bảo hành tận nhà cùng các chính sách ưu đãi, khuyến mãi,... trước và sau khi bán hàng.

 

bồn nhựa Long Đại Thành

 

 

    Mọi thắc mắc và chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi    >>>   liên hệ tư vấn bồn nước thanh lý

 

 

 

 

 

 

Công Ty tôi Chuyên mua bán trao đổi các loại bồn nước lớn nhỏ Hotline: 0983 630 549 & 0978.535.953 (ZALO)

Bồn nước nhựa đứng, bồn nước nhựa kích thước lớn, bồn nước nhựa to

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60