10.797222346,106.677222250

DỊCH VỤ VÁ BỒN NƯỚC NHỰA giá rẻ TPHCM

HÀN SỬA BỒN NƯỚC KCN THỦ DẦU MỘT, LH: 0939 636 360

27/12/2022/Đăng bởi: Admin

HÀN SỬA BỒN NƯỚC KCN THỦ DẦU MỘT, báo giá cho Khách hàng trước khi lắp đặt, sửa chữa, không bày vẽ câu giờ làm tốn chi phí Khách Hàng, tốn thời gian chờ đợi!

Vá bồn nước nhựa nhanh, uy tín

21/02/2020/Đăng bởi: Admin

Chúng ta vẫn biết rằng khi gặp sự cố cần sử lý gấp Vá Bồn Nước Nhựa - Quy trình sửa chữa luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và trách nhiệm. Long Đại Thành luôn cam kết về mặt kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ cao làm hài lòng khách hàng với dịch vụ vá bồn nhựa hoặc vá bồn chứa nước nhựa tại nhà. Mức giá dịch vụ rẻ, cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa bồn nước Bình Phước

06/08/2021/Đăng bởi: Admin

Long Đại Thành cung cấp dịch vụ sửa chữa bồn nước và lắp đặt bồn nước, hàn bồn inox, thiết kế lắp đặt và hàn chân bồn nước tại nhà chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường hiện nay rất được lòng khách hàng, công ty chính thức hoạt động từ 2009 phát triển đi lên nhờ các dịch vụ liên quan đến bồn nước. Nhờ uy tín trong từng hành động, luôn tận tâm vì khách hàng nên đã xây dựng được khối khách hàng luôn tin tưởng và theo dõi từng bước đi của công ty. Nếu bồn nước gặp hư hỏng do các lỗi đơn giản thì bạn có thể sử dụng mẹo được hướng dẫn tên các kênh youtube hoặc các bài viết hướng dẫn uy tín trên google để tự khách phục nhưng bồn nước bị thủng to hoặc gặp sự cố bất ngờ nếu bạn không có tay nghề sẽ gặp nhiều khó khăn, chưa kể đến các rủi ro khi trên cao, gió hoặc chân bồn, mái nhà, chỗ đứng sửa chữa không an toàn.

Hàn bồn nước nhựa

19/06/2020/Đăng bởi: Admin

 Dịch vụ hàn sửa chữa hàn bồn inox tại nhà của công ty Long Đại Thành chuyên nhận hàn , sửa chữa bồn nước bị tét nứt , bị rò rỉ và sửa chữa đường ống nước. Ngoài ra bên em còn chuyên hàn, sửa chữa cửa sắt, khung sắt , lắp đặt thiết kế đi đường ống tại nhà cho khách hàng. Gía cả hợp lí tư ván báo giá trước khi làm, cam kết không phát sinh thêm chi phí , hàn sữa chữa có bảo hành, có mặt sửa chữa nhanh nhất cho khách hàng. Với phương châm Uy tín và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu .

DỊCH VỤ VÁ BỒN NƯỚC NHỰA giá rẻ TPHCM là dịch vụ rất gần gũi với người dùng, chúng tôi vừa cung cấp sản phẩm, vừa sửa chữa sản phẩm, vừa bảo hành sản phẩm.

DỊCH VỤ VÁ BỒN NƯỚC NHỰA

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60