10.797222346,106.677222250

CHÂN BỒN NƯỚC

 

CHÂN BỒN NƯỚC

- Xuất xứ: Việt Nam

- Tình trạng: Hàng chính hãng công ty cả cũ và mới theo yêu cầu khách hàng

- Chất liệu: Inox SUS 304, inox 201, sắt V, sắt vuông, sắt Y, sắt mạ kẽm, sắt đen

- Các mối hàn chắc chắn đảm bảo, độ cân bằng an toàn theo đúng thông số, kích thước bồn nước đang sử dụng

- Nhà sản xuất: Long Đại Thành 

Đây là 1 số mẫu chân bồn thông dụng hiện đang có trên thị trường.

 

 

chân bồn inox

 

 

 

CHÂN BỒN NƯỚC INOX VÀ CHÂN SẮT CỦA BỒN NƯỚC NHỰA

 

 Nếu quý khách muốn mua chân bồn nước inox giá tốt, chính hãng thì liên hệ trực tiếp hotline 0939 63 63 60 để được tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi.

Tùy kích thước bồn nước inox mà có những kích thước chân khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ 0939 63 63 60  để có giá chân bồn nước inox tốt nhất.

 

Chân Bồn nước inox

 

Bảng giá chân bồn nước inox

Vì có nhiều loại kích thước bồn nên có nhiều loại chân inox cũng khác nhau, Quý khách xin lưu ý gọi điện trước để được tư vấn và có giá tốt nhất

** Quý khách lưu ý khi lựa chọn mua chân bồn nước inox

1. Chất liệu của chân bồn inox và bồn nước nhựa

Quý khách nên cân nhắc chất liệu của chân bồn nước để sử dụng lâu dài, làm bằng vật liệu là inox hay sắt tùy quý khách  lựa chọn,  chân bồn nước inox 304, chân để bồn nước bằng sắt V, chân để bồn nước bằng sắt hộp tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi Quý khách như vậy chân bồn nước sẽ bền bỉ với thời gian phù hợp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. 

2. Độ cao của chân bồn nước.

Tùy theo mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt, dung tích của bồn nước mà Quý khách hàng lựa chọn chân bồn nước sao cho phù hợp. Khi lắp đặt bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời, quý khách nên đặt chân bồn nước cao hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời theo khoảng cách qui định đúng kỹ thuật. Quý khách có thể tham khảo thêm: https://dichvubonnuoc.com/dich-vu-sua-may-nang-luong-mat-troi

 Quý khách lưu ý đặt chân bồn sao cho phù hợp với dung tích bồn nước nhà mình đang xài hoặc nhà mình cần dùng, tránh trường hợp đặt chân bồn nước quá cao mà hàn sắt nhỏ không chịu nổi lực của bồn nước khi bơm nước đầy bồn dẫn đến chân bồn nước bị gãy , bị sập.

3. Kích thước chân bồn nước inox phù hợp với từng hộ gia đình. 

Các thương hiệu khác nhau thông thường có kích thước chân bồn khác nhau, vì vậy Quý khách nên mua chân bồn nước phù hợp với thương hiệu tránh trường hợp khi mua về lắp đặt chân không vừa, tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn.


4. Lợi ích của việc lắp chân bồn cao

Lắp chân bồn nước cao sẽ làm cho áp lực nước mạnh hơn và để tiện cho việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

5. Lý do nên chọn mua chân bồn nước tốt

Chân bồn nước tốt sẽ giúp cho chân bồn đứng vững, không bị đổ ngã, Quý khách nên mua chân bồn nước chính hãng, tránh trường hợp mua phải chân bồn nước không phù hợp, không chắc chắn, không đủ lực khi bồn nước bơm đầy khiến xảy ra nhiều sự cố. 

6. Nơi bán chân bồn nước inox, nhựa và làm theo yêu cầu khách hàng uy tín chất lượng

 

Chân bồn nước inox đẹp

 

 

Long Đại Thành là đơn vị hàng đầu cung cấp bồn nước inox bồn nước nhựa cũng như chân bồn nước tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tại sao Quý khách nên mua hàng chính hãng bởi lý do sau:

Hàng chính hãng 100% do cty sản xuất

Giao hàng nhanh chóng tận nơi, tận tình miễn phí

Chúng tôi giao chân bồn nước cho tất cả các quận thuộc khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh

Khi lắp đặt bồn nước cần tuân thủ theo thiết kế phần giá đỡ và chân đế. Vì nếu bồn nước có sức chứa lớn nhưng chân bồn nước lại không đảm bảo chịu được trọng lực. Điều này sẽ gây những hậu quả đáng tiếc cụ thể là dẫn đến chân bồn nước bị sập, gây nguy hiểm cho bạn cũng như biến dạng không gian bên dưới bồn nước. Do đó mà chú trọng trong việc thiết kế bồn nước là điều cần phải hết sức thận trọng, cần thiết kế phù hợp, theo quy chuẩn, đúng kỹ thuật.

 

Chân bồn nước inox chất  lượng

 


Vì vậy Long Đại Thành cho sản xuất Chân bồn nước nâng cao theo thiết kế và tiêu chuẩn kĩ thuật của nhà sản xuất có độ vững chắc giúp giảm thiệt hại tăng độ an toàn cao, đảm bảo về chất lượng cũng như kĩ thuật cho khách hàng./.
- Gia tăng tối đa tuổi thọ sử dụng bồn nước inox.
- Giảm thiểu rủi ro hư hỏng trong quá trình sử dụng.
- Thuận lợi trong lắp đặt bồn lọc nước inox, lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời khi có nhu cầu sử dụng.
- Đảm bảo áp lực nước mạnh, giúp tiết kiệm chi phí , thời gian thi công... như hàn chân hay xây gạch/bê tông
Tất cả phụ kiện của Long Đại Thành đều được kiểm soát từ khâu nguyên liệu đầu vào, cho đến công đoạn từ sản xuất đến thành phẩm, nhập kho và xuất đi đều được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn cao.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm tạihttps://dichvubonnuoc.com/

 

 

Long Đại Thành còn cung cấp dịch vụ sửa bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời. 

 

 

 

 

 

CHÂN BỒN NƯỚC, chân bồn nhựa, chân bồn inox giúp bồn được vững chắc hơn và đúng ý, đúng nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

CHÂN BỒN NƯỚC, CHÂN BỒN NHỰA, CHÂN BỒN INOX

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60