10.797222346,106.677222250

HÀN BỒN NƯỚC LONG ĐẠI THÀNH

Mã sản phẩm: Hàn sửa bồn nước các loại
Lượt xem: 1310

HÀN BỒN NƯỚC LONG ĐẠI THÀNH CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÌNH,

Hàn bồn nước, hàn bồn nước nhựa, hàn bồn nước inox phục vụ bà con khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức và các huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần thơ.

Hàn nhựa PVC

Hàn ống HDPE

Hàn ống PPR

Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

HÀN BỒN NƯỚC

BỒN NƯỚC LÀ VẬT DỤNG RẤT THÂN THUỘC VỚI MỌI GIA ĐÌNH. Khi bồn nước bị hư, bị chảy, bị lủng, chúng ta thường lúng túng không biết sử lý sao?. Thay mới thì tốn kém, dùng tiếp thì bực mình và hao nước, hàn lại , vá lại thì không biết làm. Hiện giờ khi bạn đọc được bài viết này thì hãy yên tâm giao hết cho công ty Chúng tôi.

Dịch vụ bồn nước Long Đại Thành sẽ mang lại nhiều lợ ích cho gia đình bạn: 

  1.  Dịch vụ hàn bồn nước: Nếu bồn nước nhà bạn còn đẹp, mới mua có thể hàn lại dùng tiếp, những vị trí đã hàn sửa được bảo hành 5 năm với bồn nhựa, và bảo hành 10 năm với bồn inox.
  2.  Dịch Trao đổi bồn nước cũ mới: nếu bồn nước nhà mình dùng lâu rồi không còn phù hợp, cần bồn lớn hơn, nhỏ hơn, cần đổi sang bồn nhưa, cần đổi sang bồn inox, cần đổi bồn đã qua sử dụng cho giảm chi phí. và bạn ên tâm rằng những chiếc bồn nước cũ được bán ra từ công ty Long Đại Thành luôn được bảo hành 5 năm với bồn nhựa và 10 năm với bồn inox, nên khách hàng tha hồ sài và yên tâm tuyệt đối.

Bạn có thể tham khảo bồn nước mới ở đây: https://dichvubonnuoc.com/bon-nuoc-dai-thanh

Bạn có thể tham khảo để đổi bồn: 

3. Dịch vụ lắp đặt bồn nước: nếu gia đình mình không có người lắp đặt, bạn chỉ cần gọi tới công ty thuê làm trọn gói cho gia đình là nhân viên sẽ tới hoàn thiện cho gia đình mình chỉ việc an tâm sử dụng.

4. Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ, mới: nếu gia đình mình muốn sử dụng nhiều tiện ích của nước nóng thì mình hoàn toàn có thể lắp thêm một bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời để dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

5. Dịch vụ xúc rửa vệ sinh bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời: Gia đình mình sử dụng từ 6 tháng trở lên mình nên vệ sinh kiểm tra bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời một lần định kỳ như vậy sẽ giúp nguồn nước sạch và hợp vệ sinh cũng như kéo dài tuổi thọ của các công cụ mình sử dụng.

Bạn có thể thanm khảo máy nước nóng năng lượng mặt trời ở đây: https://dichvubonnuoc.com/may-nuoc-nong

Dịch vụ hàn bồn nước tại nhà

Sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Với đội ngũ kỹ thuật tốt nhất các mối hàn sẽ được xử lý đảm bảo, các mối hàn đều được bảo hành lâu dài.

Luôn tự hào là dịch vụ tốt nhất của khách hàng. Người thợ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, luôn cam kết sẽ hoàn thành tốt nhất công việc của mình để khách hàng yên tâm. Với chính sách bảo vệ lâu dài trên từng sản phẩm khi được hàn sửa.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ khác như:

Dịch vụ hàn bồn nhựa, bồn inox, bồn sắt và bồn composit.

 

bồn nước mới.

Dịch vụ hàn bồn nước sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Với đội ngũ kỹ thuật tốt nhất các mối hàn sẽ được xử lý đảm bảo, các mối hàn.....

hàn bồn nước, hàn sửa bồn nước, hàn bồn nước tại nhà, hàn bồn nước long Đại Thành

Gọi cho chúng tôi
Chat trên zalo
Nhắn tin cho chúng tôi ngay
Tìm đường ngay

Hỗ trợ (24/7) 0983 630 549

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60