10.797222346,106.677222250

DỊCH VỤ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

21/02/2020 - 04:02:19 PM | 274

DỊCH VỤ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI - 0939 636 360

 

Dịch vụ Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 

 • Thuộc Công Ty TNHH SX TM XD Long Đại Thành - Uy tín, chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp, phục vụ trên khắp tỉnh thành HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, và các huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn. 
 • Máy năng lượng mặt trời đã mang lại các yếu tố tích cực cho người sử dụng. tiết kiệm điện năng, sử dụng an toàn, tận dụng nguyên liệu có sẵn. Nhưng trong quá trình sử dụng cũng phát sinh những vấn đề cần khắc phục. Dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời sẽ sử lý giúp bạn. Nhanh gọn, triệt để, đúng qui trình, giảm tri phí, tối ưu hóa vật dụng có sẵn.

Trung tâm lắp đặt sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời  uy tín, nhanh chóng và chất lượng nhất. Gọi ngay sửa chữa bảo trì máy năng lượng mặt trời chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. Công Ty TNHH SX TM XD LONG ĐẠI THÀNH.

Hotline: 0983630549 & 0978535953     email: hanbonnuoc.com.vn@gmail.com

sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều kinh ngiệm trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng nhất. Dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời của chúng tôi còn được phân bố rộng rãi khắp thành phố HCM, cùng với đầy đủ các dụng cụ và vật tư hiện đại nên chỉ sau 30 phút kể từ khi quý khách nhấc máy lên gọi chi chúng tôi, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có tại nhà các bạn khảo sát, báo giá và chỉ tiến hành làm việc sau khi được sự đồng ý.

GỌI LÀ CÓ, PHỤC VỤ 24/24 KỂ CẢ NGÀY LỄ VÀ CHỦ NHẬT. Đến với sửa máy năng lượng quí khách sẽ được sử dụng một dịch vụ tuyệt hảo.

Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ.


Dịch vụ sửa chữa theo quy trình đúng kỹ thuật, thay thế hàng chính hãng với giá gốc. 

 

 • Chẩn đoán báo đúng tình trạng hư hỏng của máy. 
 • Dịch vụ bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 5 năm. 
 • Nhân viên làm việc tận tình, vui vẻ.
 • Sửa chữa bảo trì máy năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng mặt trời theo định kỳ. 


Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời, bảo trì chuyên nghiệp,Nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt tại nhà & cơ quan, nhà hàng, khách sạn. 
Chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời các hãng:Thái dương năng, Sunflower, Ariston, Apolo, tân á đại thành,... và các hàng nhập khẩu khác.
dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời rất tiện dụng và giảm chi phí rất nhiều.

Nhưng trong quá trình dùng lâu ngày chúng ta cũng gặp các sự cố như:

 • Các Roong của ống thủy tinh hay roong nhiệt bình bảo ôn bị trai, mục do lâu ngày chịu ánh nắng mặt trời cần được thay mới.
 • Dùng khoảng thời gian 1 năm với nguồn nước sạch và 6 tháng với nguồn nước không sạch ta cần phải vệ sinh xúc rửa ống thủy tinh một lần theo định kỳ để đảm bảo máy hoạt động tốt.

Cũng có thể do sự cố ngoài ý muốn bị bể ống thủy tinh, cần được thay ống mới.

 • Vỏ bình bảo ôn đôi khi cũng bị mục, bị dò rỉ theo thời gian do nguồn nước không sạch hay chất liệu không phù hợp với nguồn nước nên cũng bị hư caanfthay thế hoặc hàn lại.
 • Đường ống nhiệt dùng để dẫn nước nóng đôi khi được lắp chưa đúng chủng loại bị co ống, vỡ ống hoặc hư trước thời hạn cũng cần được thay ống khác phù hợp đúng với mục đích dẫn nước nóng, ống chịu nhiệt.
 • Và trong quá trình sử dụng một số gia đình cần di rời sang vị trí khác cũng rất cần người thợ sửa chữa và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời có kinh nghiệm lành nghề.
 • Và đôi khi vì không để ý đến hướng mặt trời nên khi lắp mới đã không đúng hướng giúp cho máy năng lượng hấp thu được nhiều ánh sáng mặt trời nhiều nhất.
 • Dùng một thời gian rồi số người tăng lên khiến lượng nước nóng dự trữ trong bình bảo ôn không đủ cần bình dung tích lớn hơn.
 • Sau Khoảng thời gian không bao lâu mới phát hiện máy năng lượng không giữ nóng được...
 • Khi sử dụng mới thấy cần thiết phải lắp thêm điện trở để cho tiện việc sử dụng nước nóng trong mọi tình huống. 

Và còn rất nhiều lý do khác khiến người thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi rất cần thiết để hỗ trợ kịp thời quí khách trong quá trình sử dụng.

phụ kiện máy năng lượng mặt trời.

 

Bên cạnh DỊCH VỤ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI công ty chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời cho quý khách. Đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng và đúng giá trên thị trường. thậm trí còn có phần ưu đãi do công ty khuyến khích khách hàng nên giá thành sẽ mềm hơn trên thị trường một phần nào.

 

máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

 

 

DỊCH VỤ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI nhiệt tình chi đáo, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu người dân.

sửa máy năng lượng mặt trời, sua may nang luong mat troi, sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, sửa bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Gọi cho chúng tôi
Chat trên zalo
Nhắn tin cho chúng tôi ngay
Tìm đường ngay

Hỗ trợ (24/7) 0983 630 549

Hỗ trợ (24/7) 0939 636 360